ขอถวายมุทิตาสักการะ และขอแสดงความยินดี

ขอถวายมุทิตาสักการะ
?? พระครูสุจิตกิตติวัฒน์,ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาตรบัณฑิต
?? พระครูธรรมธรจิรชาติ พุทฺธรกฺขิโต,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขา รัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
?? พระครูสุทธิวรญาณ,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอแสดงความยินดีกับ
??‍?อาจารย์ ดร.วารีญา ม่วงเกลี้ยง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการบริหารการพัฒนาองค์การ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา

??‍?อาจารย์ ดร.สมจิตร บุญปก อาจารย์พิเศษ วิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย