สภา มจร อนุมัติตั้ง วิทยาลัยสงฆ์ จันทบุรี แห่งที่ ๒๗

สภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อนุมัติ ยกฐานะให้        หน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์  พุทธมณฑล จังหวัดจันทบุรี เป็น วิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี  ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๕ วันพุธที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.