วิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี MOU เรือนจำจังหวัดจันทบุรี

พระครูสุจิตกิตติวัฒน์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์จันทุบรี ได้ทำบันทึกข้อตกลงวามร่วมมือกับเรือนจำจังหวัดจันทบุรี ในการพัฒนาศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ ในการส่งเสริมการศึกษาของผู้ต้องขัง และงานส่งเสริมสุขภาพจิตและสุขภาพของผู้ต้องขังในเรือนจำจังหวัดจันทบุรี เพื่อให้ผู้ต้องขังได้มีสุขภาพจิตและสุขภาพที่ดี

เรือนจำจังหวัดจันทบุรี กรมราชทัณฑ์ โดย นายกิตติพงษ์ ละชั่ว ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดจันทบุรี ได้ประสานความร่วมมือในการดำเนินการพัฒนางานส่งเสริมสุขภาพจิตและสุขภาพของผู้ต้องขังในเรือนจำจังหวัดจันทบุรี เพื่อให้ผู้ต้องขังได้มีสุขภาพจิตและสุขภาพที่ดี