โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการบริหารงานกิจการนิสิต

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการบริหารงานกิจการนิสิต ประจำปีงบประมาณ 2567

วันนี้ 20-21 มีนาคม 2567  ณ ห้องประชุมอาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี)

จัดทำขึ้นเพื่อ เรียนรู้งานสำคัญของการบริหารงานกิจการนิสิต ทางส่วนกลางมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

การสำคัญนี้ ประธานพิธีปิดโครงการ กล่าวให้โอวาทและกล่าวขอบคุณผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนิสิต ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ประกอบด้วย วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ หน่วยวิทยบริการต่างๆทั่วประเทศ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว จำนวน 67 รูป/คน และกล่าวอนุโมทนาอนุโมทนาขอบคุณเจ้าหน้าที่จากสำนักต่างประเทศ วัดพระธรรมกาย จ.ปทุมธานี ที่มาถวายน้ำปานะในภาคบ่ายของวันนี้ด้วย

กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดีขอบคุณ ผู้บริหาร บุคลากรเจ้าหน้าที่ จากส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ผู้เข้าร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการด้านกิจการนิสิตประจำปีงบประมาณ 2567 ทุกท่าน