โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศ เพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา

วิทยาลัยสงฆ์ มุ่งสู่ยุคดิจิทัล พัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา

วันที่ 22 มีนาคม 2567 วิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี จัดโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา โดยมี พระสมุห์วีระ สุนทโร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นายถาวร ภูษา นักวิจัย (แอดมินระบบสารสนเทศ) จากสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์จันทบุรีเข้าร่วม ภายในงานมีกิจกรรม บรรยายพิเศษ หัวข้อ “ภาพรวมของการใช้งานเว็บไซต์วิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี” และฝึกปฏิบัติการ การใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา