โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่และพิธีไหว้ครู ประจำปี 2564

วันที่ 3 กรกฎาคม 2564 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย หน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ พุทธมณฑล จังหวัดจันทบุรี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ มอบทุนการศึกษา และพิธีไหว้ครู โดยมีพระครูสิริปัญญาวงศ์ เจ้าคณะอำเภอขลุง รองประธานคณะกรรมการบริหารหน่วยวิทยบริการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี